Menu of the week

24. Janúar - 28. Janúar

Mánudagur - 24. Janúar
Morgunmatur   Hafragrautur, lýsi, döðlubitar, mjólk.
Hádegismatur Skyr, rjómi, brauð, smjör, skinka, mjólk. Ofnæmisvakar: Grjónagrautur úr hafra-og möndlumjólk, ostur.
Nónhressing Þriggjakornabrauð, smjör, smurostur, gúrka, mjólk. Ofnæmisvakar: Epli
 
Þriðjudagur - 25. Janúar
Morgunmatur   AB súrmjólk, múslí, lýsi. Ofnæmisvakar: Hafra- sojajógúrt
Hádegismatur Gufusoðin ýsa, kartöflur, smjör, rúgbrauð, sósa, gúrkustrimlar. Ofnæmisvakar: Grænmetisbollur Dehlí koftas
Nónhressing Heimabakað brauð, smjör, mysingur, banani, mjólk.
 
Miðvikudagur - 26. Janúar
Morgunmatur   Hafragrautur, ABsúrmjólk, múslí, lýsi, mjólk. Ofnæmisvakar: Hafra- og sojajógúrt
Hádegismatur Chili sín carne, kínóa.
Nónhressing Snæfjallabrauð, smjör, dönsk lifrakæfa, mjólk. Ofnæmisvakar: Kaviar
 
Fimmtudagur - 27. Janúar
Morgunmatur   AB súrmjólk, cheerios, mjólk, lýsi, múslí. Ofnæmisvakar: Hafra- sojajógúrt
Hádegismatur Ofnsteiktur fiskur, ofnsteiktur kartöflur, koktelsósa, paprikustrimlar. Ofnæmisvakar: Vegansnitsel, veganmajó.
Nónhressing Hrökkbrauð/ brauð, smjör, álegg, mjólk.
 
Föstudagur - 28. Janúar
Morgunmatur   Hafragrautur, lýsi, kanill, epli, mjólk.
Hádegismatur Kjöt ī karrý, hýðisgrjón, gulrætur. Ofnæmisvakar: Vegan bollur í karrý
Nónhressing Heilhveitibrauð, smjör, ostur, gúrka, mjólk.
 
© 2016 - Karellen